Let’s Code tự hào là cơ sở duy nhất đào tạo lập trình chuyên nghiệp cho trẻ tại Nha Trang. Với sứ mệnh nắm bắt xu hướng công nghệ của các thành phố lớn trong nước, chúng tôi tạo điều kiện để trẻ em Khánh Hòa có thể tiếp cận và học tập một cách chuyên sâu. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một hành trang công nghệ vững vàng cho thế hệ trẻ, chuẩn bị cho một xã hội công nghệ trong tương lai và đào tạo những chuyên gia công nghệ mang tầm quốc tế.

Tầm nhìn của Let’s Code là đưa học sinh tham gia thể hiện tài năng của mình trên đấu trường quốc tế trong vòng 2 năm tới và đặt mục tiêu xây dựng Let’s Code thành một học viện công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng với sự đầu tư bài bản của Let’s Code; sự nghiêm túc và bản lĩnh của mỗi học viên sẽ tạo nên một thế hệ học sinh đáp ứng các yêu cầu của thời đại công nghệ trong nước lẫn quốc tế.

Với giá trị cốt lõi CÔNG CHÍNH NHÂN TÍN TÂM TRÍ - Công bằng, chính trực, nhân văn, uy tín, tận tâm và trí tuệ, Let’s Code cam kết mang đến cho học viên:

Chất lượng đào tạo hàng đầu khu vực

Giải pháp phát triển kỹ năng và tư duy

Chúng tôi không chỉ hướng đến việc truyền đạt kiến thức lập trình mà còn khuyến khích phát triển tư duy sáng tạo và giá trị nhân văn trong từng học viên.

CÔNG TY CHỦ QUẢN: CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI THẾ HỆ SỐ

LET'S CODE - BỆ PHÓNG CÔNG NGHỆ CHO EM

Cơ sở chính: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa

Cơ sở 2: Trung tâm CNTT và NN - Đại học thông tin liên lạc, 101B Mai Xuân Thưởng, P.Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Cơ sở 3: Số 17 đường Lý Nam Đế, P.Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0795.727.878