Sự kiện khai trương văn phòng mới của Lets code

Khai Trương Văn Phòng Mới Của Lets Code

Lets Code – Trung tâm dạy lập trình cho trẻ em vừa qua đã chính thức khai trương văn phòng mới ngày 28/05/2023, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc giúp trẻ em phát triển tư duy logic và kỹ năng công nghệ. Với mục tiêu tạo ra một thế hệ trẻ thông minh, sáng tạo và tự tin đối mặt với thế giới công nghệ phát triển, trung tâm đã tạo nên một môi trường học tập đầy cảm hứng và chuyên nghiệp.

Khai Trương Văn Phòng Mới Của Lets Code
Sự kiện khai trương văn phòng mới của Lets Code

Lets Code – Chinh phục tầm nhìn thế hệ trẻ

Bắt đầu từ ý tưởng là xây dựng một nơi dạy cho các bạn nhỏ những kiến thức, kỹ năng và tư duy về lập trình, Lets Code ra đời đã nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như ủng hộ của các bậc phụ huynh và em học viên. Sau hơn 1 năm hoạt động, Lets Code chính thức đánh dấu sự thay đổi lớn trong việc chinh phục tầm nhìn trở thành một “Học viện công nghệ số” – nơi đào tạo ra các kỹ sư công nghệ trong tương lai. Và bước đầu tiên trong hành trình hoàn thiện sứ mệnh của mình chính là sự thay đổi văn phòng mới – một cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp hơn.  Đây được xem là những bước đi vững chắc đầu tiên trên chặng đường mà Lets Code hướng đến.

Sự kiện khai trương văn phòng mới của Lets code-4
Lớp học mới của Lets Code – Trung tâm đào tạo lập trình cho trẻ em
Sự kiện khai trương văn phòng mới của Lets code-7
Phụ huynh học sinh tại sự kiện khai trương văn phòng mới của Let’s Code

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện khai trương văn phòng mới Let’s Code

Tại sự kiện lần này, khách mời đã được tham quan và trải nghiệm văn phòng mới của Lets Code về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị. Đặc biệt là được nghe anh Hoàng Đại Nghĩa – Founder Lets Code chia sẻ về quá trình thành lập nên Lets Code từ những ý tưởng ban đầu cho đến tầm nhìn trong tương lai, đồng thời là giải đáp những thắc mắc của các quý khách mời.

Đây cũng là cơ hội để chúng tôi gặp gỡ và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đối tác của mình. Và hãy cùng Lets Code nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện lần này nhé!

Hãy tham gia trung tâm dạy lập trình cho trẻ em ngay hôm nay và mở ra cánh cửa tương lai sáng tạo cho con bạn!