Tổng kết lớp lập trình Scratch nâng cao tại trung tâm Let's Code

Tổng kết lớp lập trình Scratch nâng cao tại trung tâm Let’s Code

Khóa học lập trình Scratch nâng cao – NC11 tại Let’s Code vừa kết thúc sau 4 tháng học tập và rèn luyện, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các học viên. Trong thời gian học, trẻ tiếp cận kiến thức lập trình một cách sâu sắc và còn khuyến khích sự phát triển tư duy logic và khả năng sáng tạo.

Những học viên của khóa NC11 không chỉ là những người học lập trình mà còn là những cá nhân tràn đầy đam mê và say mê với lĩnh vực công nghệ. Trong suốt khoảng thời gian học, các học viên đã trải qua những trải nghiệm độc đáo, thể hiện tài năng của mình qua việc tạo ra những sản phẩm đa dạng. Từ những trò chơi sáng tạo, ứng dụng học tập thông minh cho đến những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, các bạn học viên đã thể hiện sự đa dạng và độ sáng tạo không ngừng.

Tổng kết lớp lập trình Scratch nâng cao tại trung tâm Let's Code

Đặc biệt, Let’s Code không chỉ là môi trường học tập mà còn là cộng đồng nơi mà sự sáng tạo được khuyến khích, và mọi ý kiến đều được tôn trọng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết tại Let’s Code không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức mà còn tạo ra môi trường thân thiện, hỗ trợ việc học tập và phát triển cá nhân.

Xem bài viết gốc tại: Tổng kết khóa học lập trình Scratch nâng cao – NC11