"Ý tưởng khởi nghiệp NTU 2023" - Công ty Thế hệ số vinh dự tài trợ

“Ý tưởng khởi nghiệp NTU 2023” – Công ty Thế hệ số vinh dự tài trợ

Ngày hội Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo NTU 2023 vừa diễn ra thành công rực rỡ tại Trường Đại học Nha Trang. Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp NTU 2023” với chủ đề “Kiến tạo tương lai xanh” đã thu hút nhiều ý tưởng sáng tạo từ các tài năng trẻ đầy triển vọng.

Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp NTU” tại Đại học Nha Trang

Trong không khí sôi động của Ngày hội Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo NTU diễn ra vào ngày 22/3/2024, cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp NTU 2023” đã trở thành tâm điểm với nhiều dự án ấn tượng. Được tổ chức bởi Trường Đại học Nha Trang, sự kiện này đã tạo ra một sân chơi lý tưởng cho các tài năng trẻ thể hiện niềm đam mê và khát vọng kiến tạo một tương lai xanh, bền vững.

Với chủ đề “Kiến tạo tương lai xanh“, các dự án nổi bật đến từ sinh viên Đại học Nha Trang đã mang đến nhiều thông điệp nhân văn và ý nghĩa sâu sắc. Những ý tưởng sáng tạo, độc đáo không chỉ giải quyết các vấn đề hiện tại mà còn hướng tới sự phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội và môi trường.

Công ty TNHH DNXH Thế Hệ Số – Nhà tài trợ và đồng hành

Trong vai trò nhà tài trợ và thành viên Ban giám khảo, Công ty TNHH DNXH Thế Hệ Số đã có mặt để đồng hành cùng cuộc thi. Ông Hoàng Đại Nghĩa, đại diện của công ty, chia sẻ rằng việc hỗ trợ và khám phá tài năng mới luôn là ưu tiên hàng đầu. “Đối với chúng tôi, quyết định tài trợ cho cuộc thi không chỉ là một nhiệm vụ mà còn là niềm tự hào, tạo điều kiện cho những tài năng trẻ có cơ hội tỏa sáng và phát triển.”

Kết quả ngoài mong đợi và lời chúc của nhà tài trợ

Kết thúc vòng chung kết căng thẳng, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các dự án xuất sắc nhất. Giữa không khí tràn ngập niềm vui và tự hào, ông Hoàng Đại Nghĩa gửi lời chúc mừng tới tất cả các thí sinh: “Xin chúc mừng các dự án đã thành công tiến vào vòng chung kết và đạt được kết quả cao. Mong rằng đây sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin thực hiện ý tưởng sáng tạo của mình.”

Kết luận: Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp NTU 2023” đã khép lại thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong lòng các bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Với sự đồng hành và tài trợ của các đơn vị như Công ty TNHH DNXH Thế Hệ Số, sân chơi này đã trở thành nơi các tài năng trẻ được khích lệ thể hiện ý tưởng và khát vọng kiến tạo một tương lai xanh, bền vững cho đất nước.