Let’s Code mở rộng địa điểm lên tới 3 cơ sở tại Nha Trang!!!

Let’s Code – trung tâm dạy lập trình cho trẻ em tại thành phố Nha Trang nay đã mở rộng quy mô lên tới 3 cơ sở trên toàn thành phố.

Tháng 7 vừa qua, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em trên toàn thành phố có cơ hội được tiếp xúc với lập trình mà không ngại ba mẹ đưa đón xa.

Let’s Code đã mở rộng khu vực và đến với khu vực phía bắc, tại địa điểm Trung tâm CNTT và NN – Đại học Thông tin liên lạc, 101B Mai Xuân Thưởng, P. Vĩnh Hải và khu vực phía Tây, Số 17 đường Lý Nam Đế, P. Phước Long. Nâng tổng số cơ sở của Let’s Code lên thành 3 trên quy mô toàn thành phố

Cơ sở chính: 23 Thái Nguyên, TP. Nha Trang

Cơ sở chính: Let’s Code – 23, Thái Nguyên, TP. Nha Trang

Cơ sở 2: Trung tâm CNTT và NN – Đại học Thông tin liên lạc, 101B Mai Xuân Thưởng, P. Vĩnh Hải

Cơ sở 2: Let’s Code – 101B, Mai Xuân Thưởng, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang

Cơ sở 3: Số 17 đường Lý Nam Đế, P. Phước Long

Cơ sở 3: Let’s Code – Số 17, Lý Nam Đế, Phước Long

Với sự mở rộng quy mô cùng cơ sở vật chất hiện đại ở cả 3 địa điểm. Giờ đây phụ huynh toàn thành phố Nha Trang đã có địa điểm học lập trình thật chất lượng và đáng tin cậy cho các bé.

Lưu lại địa chỉ và liên hệ ghi danh cho con ngay ba mẹ nhé!