Về Thế hệ số

Anh Hoàng Đại Nghĩa là kỹ sư Công nghệ thông tin và được làm việc trong môi trường công nghệ thông tin chuyên nghiệp, tiên tiến trong 10 năm tại Nhật Bản. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, 10 năm điều hành doanh nghiệp công nghệ thông tin – Widosoft. Anh Nghĩa đã định hướng qua lĩnh vực giáo dục từ năm 2020, trước hết là đào tạo Tiếng Anh online.

Mùa dịch Covid đến khiến anh có nhiều thời gian hơn bên gia đình, anh dạy cho 3 con của mình về lập trình và nhận ra được sự hứng thú của các bé. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến anh đến với mảng đào tạo công nghệ và sáng lập nên Let’s Code để lan tỏa nó đến nhiều cháu nhỏ hơn không chỉ dành riêng cho các con của mình. 

Anh Nghĩa và cả Let’s Code luôn hướng tới việc tạo ra một môi trường học tập – nơi mà trẻ có thể gặp gỡ, trao đổi cùng bạn bè và giáo viên mọi vấn đề trong học tập, cuộc sống để nâng cao kỹ năng và tư duy không chỉ là kiến thức. Mong muốn của anh là tạo một bệ phóng giúp các cháu một tương lai công nghệ, và sứ mệnh là tạo ra những chuyên gia thực thụ sánh tầm quốc tế.